Trao quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc
13:01 02/01/2024: Ngày 2/01/2024, Cục ATBXHN đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Trung tâm Thông tin và Đào tạo và bổ nhiệm lại lãnh đạo Văn phòng Cục.
Tại buổi lễ, ông Lê Minh Tuấn, Chánh Văn phòng Cục đã công bố các Quyết định của Cục trưởng Cục ATBXHN bổ nhiệm và bổ nhiệm lại các đồng chí lãnh đạo các đơn vị: điều động và bổ nhiệm ông Tào Xuân Khánh, Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ kỹ thuật ATBXHN và Ứng phó sự cố giữ chức Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Thông tin và Đào tạo; bổ nhiệm lại bà Lâm Thị Hà Mi giữ chức Phó Chánh Văn phòng Cục.
Phát biểu tại buổi Lễ, Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải chúc mừng hai đồng chí đã được Chi ủy, Lãnh đạo Cục tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại giữ chức vụ lãnh đạo đơn vị. Cục trưởng cũng đánh giá cao sự nỗ lực và những đóng góp của các đồng chí cho công tác của đơn vị và công tác chung của Cục. Cục trưởng bày tỏ tin tưởng, với trách nhiệm và cương vị được giao, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, nâng cao hơn nữa lĩnh vực phụ trách, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí được bổ nhiệmvà bổ nhiệm lại trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Chi ủy, Lãnh đạo Cục và các đồng nghiệp đồng thời hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, quyết tâm cao hoàn thành nhiệm vụ được giao và mong muốn nhận được sự giúp đỡ và hợp tác của các đơn vị.
Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải trao quyết định cho đồng chí Tào Xuân Khánh
Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải trao quyết định cho đồng chí Lâm Thị Hà Mi
TTĐT, Cục ATBXHN
Tin bài khác
Online: 13
Số lượt truy cập: 10837981
Lên đầu trang
SSL