Ấn phẩm Tai nạn hạt nhân Fukushima Daiichi

IAEA vừa xuất bản ấn phẩm Tai nạn hạt nhân Fukushima Daiichi (The Fukushima Daiichi Accident). Tai nạn hạt nhân Fukushima Daiichi bao gồm một Báo cáo của Tổng Giám đốc IAEA và 5 tập về kỹ thuật.
Ấn phẩm mới của IAEA: Khảo sát địa điểm và lựa chọn địa điểm đối với các cơ sở hạt nhân

IAEA vừa xuất bản ấn phẩm Khảo sát địa điểm và lựa chọn địa điểm đối với các cơ sở hạt nhân (Site Survey and Site Selection for Nuclear Installations, Specific Safety Guide No. SSG-35).
Kinh nghiệm vận hành NMĐHN tại các nước thành viên IAEA trong năm 2014

IAEA vừa cho ra mắt đĩa CD về Kinh nghiệm vận hành NMĐHN tại các nước thành viên trong năm 2014. CD này là bản thứ 46 báo cáo hàng năm về kinh nghiệm vận hành của các NMĐHN tại các nước thành viên. Đây là dữ liệu đầu ra trực tiếp từ Hệ thống thông tin lò phản ứng điện (PRIS) của IAEA và chứa các thông tin...
Giới thiệu sách “An toàn điện hạt nhân”

Trang Thông tin điện tử Cục ATBXHN xin giới thiệu ấn phẩm “An toàn điện hạt nhân” của tác giả Phạm Duy Hiển, Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam. Sách dày 460 trang do NXB Khoa học kỹ thuật ấn hành tháng 5/2015.
Ấn phẩm mới của IAEA: Sử dụng các phương pháp thời gian thực dựa trên máy gia tốc trong nghiên cứu vật liệu công nghệ cao

Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) vừa xuất bản ấn phẩm Sử dụng các phương pháp thời gian thực dựa trên máy gia tốc trong nghiên cứu vật liệu công nghệ cao (Utilization of Accelerator Based Real Time Methods in Investigation of Materials with High Technological Importance, IAEA Radiation Technology Reports No. 4).
Ấn phẩm mới của IAEA: Nuclear Medicine Physics

Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) vừa xuất bản ấn phẩm Nuclear Medicine Physics (Vật lý y học hạt nhân), sổ tay dành cho giảng viên và sinh viên. Ấn phẩm cung cấp những kiến thức cơ bản để đào tạo các kỹ sư y vật lý bắt đầu từ trường đại học trong lĩnh vực y học hạt nhân.
Ấn phẩm mới của IAEA: Tai nạn hạt nhân tại Lia, Georgia và Quản lý hiện trường tội phạm bức xạ

IAEA vừa xuất bản 2 ấn phẩm: Tai nạn hạt nhân tại Lia, Georgia (Non-serial Publications) và Quản lý hiện trường tội phạm bức xạ (Radiological Crime Scene Management, IAEA Nuclear Security Series No. 22-G)
Ấn phẩm mới của IAEA: Quản lý các nguồn phóng xạ kín đã qua sử dụng

IAEA vừa xuất bản ấn phẩm Quản lý các nguồn phóng xạ kín đã qua sử dụng (Management of Disused Sealed Radioactive Sources, IAEA Nuclear Energy Series No. NW-T-1.3).
Ấn phẩm mới của IAEA: Justification of Practices, Including Non-medical Human Imaging

IAEA vừa xuất bản ấn phẩm Justification of Practices, Including Non-medical Human Imaging, (IAEA Safety Standards Series No. GSG-5). Hướng dẫn an toàn này được xây dựng để giúp chính phủ và cơ quan pháp quy trong việc đánh giá các đề xuất đặc biệt thách thức để sử dụng bức xạ; đặc biệt trong soi chiếu người vì các mục...
Vật lý X-quang chuẩn đoán (Diagnostic Radiology Physics): Sổ tay dành cho giảng viên và sinh viên

Ấn phẩm mới xuất bản này của IAEA được dành cho sinh viên và giảng viên tham gia vào chương trình đào tạo các kỹ sư y vật lý làm trong chẩn đoán X quang.
 button   6   7  
Online: 13
Số lượt truy cập: 7788599
Lên đầu trang
SSL