Cục ATBXHN tham gia Hội thi cắm hoa nghệ thuật “Những mùa hoa tháng 3”
14:02 26/03/2021: Hưởng ứng Hội thi cắm hoa nghệ thuật chủ đề “Những mùa hoa tháng 3” do Công đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức, Công đoàn Cục An toàn bức xạ và hạt nhân đã tích cực tham gia Hội thi và đã đạt giải Ba.
Sáng ngày 26/3/2021, tại trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ, Hội thi diễn ra với sự tham gia của 23 đội thi đến từ các Công đoàn cơ sở trực thuộc Bộ.
Với sự nhanh nhẹn, khéo léo, trong thời gian ấn định 30 phút, các đội đã mang đến hội thi những tác phẩm đặc sắc đúng với Chủ đề “Những mùa hoa tháng 3”, nhiều tác phẩm được đầu tư khá công phu về các loại hoa, ý tưởng sáng tạo, tính thẩm mỹ, nghệ thuật cao,…Trải qua hai phần thi cắm hoa và thuyết trình, Ban giám khảo chọn ra được nhiều tác phẩm ấn tượng. Giải nhất thuộc về Học viện Khoa học công nghệ và Đổi mới sáng tạo với tác phẩm mang chủ để “Phụ nữ với đổi mới sáng tạo”.
Cục An toàn bức xạ và hạt nhân (ATBXHN) đã mang đến Hội thi tác phẩm cắm hoa nghệ thuật với chủ để “Điểm tựa”, thể thiện tình yêu quê hương đất nước, tình mẫu tử và tôn vinh người phụ nữ Việt Nam và giành giải Ba.
Đây thực sự là một trong các hoạt động có ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 90 ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và là cơ hội để các đơn vị thể hiện tài năng cắm hoa nghệ thuật và đặc biệt tăng cường đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị trong Bộ.
Một số hình ảnh Hội thi:
Trao cờ lưu niệm cho 23 đội thi
Đội thi Cục ATBXHN với tác phẩm "Điểm tựa"
Các đội đạt giải Ba (Cục ATBXHN thứ 2 từ trái sang)
TTĐT, Cục ATBXHN
Tin bài khác
Online: 37
Số lượt truy cập: 6594680
Lên đầu trang
SSL