Trao quyết định bổ nhiệm lại lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục
08:08 03/09/2020: Ngày 1/9/2020, tại Trụ sở Cục ATBXHN, đã diễn ra lễ trao quyết định bổ nhiệm lại lãnh đạo Phòng Kế hoạch và Tài chính, Trung tâm Thông tin và Đào tạo và Trung tâm Hỗ trợ kỹ thuật An toàn bức xạ hạt nhân và ứng phó sự cố.
Tại buổi lễ trao quyết định, Lãnh đạo Cục đã trao quyết định bổ nhiệm lại ông  Trần Mạnh Cường giữ chức Trưởng phòng Kế hoạch và Tài chính; bổ nhiệm lại ông Nguyễn Trung Tính giữ chức Giám đốc Trung tâm Thông tin và Đào tạo; bổ nhiệm ông Lại Tiến Thịnh giữ chức Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Hỗ trợ kỹ thuật An toàn bức xạ hạt nhân và ứng phó sự cố.
Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải đã tặng hoa và chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm lại. Cục trưởng đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua. Cục trưởng cũng bày tỏ tin tưởng, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phấn đấu để đạt kết quả công việc cao hơn nữa, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao
Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí vừa được bổ nhiệm đã cám ơn sự tín nhiệm của Lãnh đạo Cục và các đồng nghiệp. Các đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, gương mẫu, rèn luyện về mọi mặt, quyết tâm cao hoàn thành nhiệm vụ được giao và mong muốn luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Cục và sự hợp tác của các đơn vị cùng nhau vì sự phát triển chung của Cục.
Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải trao quyết định cho ông Trần Mạnh Cường
Phó Cục trưởng Trần Bích Ngọc trao quyết định cho ông Nguyễn Trung Tính
Phó Cục trưởng Dương Quốc Hùng trao quyết định cho ông Lại Tiến Thịnh
TTĐT, Cục ATBXHN
Tin bài khác
Online: 19
Số lượt truy cập: 6243867
Lên đầu trang