Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ” cho Đại sứ Lê Dũng
15:03 20/01/2020: Chiều ngày 17/01/2020, tại Hà Nội, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Chu Ngọc Anh đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ” cho ông Lê Dũng, Đại sứ Việt Nam tại Áo, Trưởng phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA), vì đã có nhiều đóng góp đối với sự nghiệp phát triển KH&CN.
Tại buổi lễ, bà Lê Ngân Giang, Phó Vụ trưởng Vụ Thi đua - Khen thưởng đã công bố Quyết định số 71/QĐ-BKHCN ngày 16 tháng 01 năm 2020 của Bộ trưởng Bộ KHCN về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ” cho Đại sứ Lê Dũng.
Bộ trưởng Chu Ngọc Anh trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ” cho Đại sứ Lê Dũng
Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Chu Ngọc Anh cảm ơn Đại sứ Lê Dũng trong thời gian qua đã dành tình cảm, sự quan tâm đặc biệt và có những hỗ trợ thiết thực cho sự nghiệp KHCN. Trách nhiệm, tình cảm Đại sứ dành cho ngành KHCN thực sự rất quý báu. Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Khoa học và Công nghệ là sự ghi nhận và tình cảm sâu sắc của Bộ KHCN gửi đến Đại sứ. Bộ trưởng cho biết trong thời gian qua, Đảng và Nhà nước luôn dành sự quan tâm đến KHCN, đây là những thuận lợi của ngành KH&CN và bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới, hoạt động của Bộ KHCN sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ nhiệt thành từ Đại sứ Lê Dũng nói riêng và của Phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) nói chung.
Bày tỏ lời cảm ơn đến Bộ trưởng Chu Ngọc Anh và các đồng chí Lãnh đạo Bộ KHCN về phần thưởng cao quý này, Đại sứ Lê Dũng khẳng định mong muốn tiếp tục cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp KHCN nói chung và các hoạt động liên quan tới lĩnh vực năng lượng nguyên tử nói riêng của Việt Nam./.
Theo most.gov.vn
Tin bài khác
Online: 10
Số lượt truy cập: 6334765
Lên đầu trang