Trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị thuộc Cục
14:02 07/01/2019: Trong không khí phấn khởi đầu xuân năm 2019, ngày 7/1/2019, tại Trụ sở Cục ATBXHN, Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế, Thanh tra Cục và Văn phòng Cục.
 
Tại buổi lễ trao quyết định, Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm bà Bùi Thị Thùy Anh, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng An ninh và Thanh sát hạt nhân giữ chức Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; điều động và bổ nhiệm ông Phạm Xuân Linh, Phó trưởng phòng Cấp phép giữ chức Phó Chánh thanh tra phụ trách Thanh tra Cục; bổ nhiệm bà Lâm Thị Hà Mi, chuyên viên Văn phòng Cục giữ chức Phó Chánh Văn phòng Cục.
Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải đã tặng hoa và chúc mừng các đồng chí vừa được bổ nhiệm. Cục trưởng đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua. Cục trưởng cũng bày tỏ tin tưởng, với trách nhiệm và cương vị mới, các đồng chí sẽ phát huy năng lực, phấn đấu để đạt kết quả công việc cao hơn nữa, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao
Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí vừa được bổ nhiệm đã cám ơn sự tín nhiệm của Lãnh đạo Cục và các đồng nghiệp. Các đồng chí hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, gương mẫu, rèn luyện về mọi mặt, quyết tâm cao hoàn thành nhiệm vụ được giao và mong muốn luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Cục và sự hợp tác của các đơn vị cùng nhau vì sự phát triển chung của Cục.
Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải trao quyết định cho bà Bùi Thị Thùy Anh
Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải trao quyết định cho ông Phạm Xuân Linh
Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải trao quyết định cho bà Lâm Thị Hà Mi
LA, Cục ATBXHN
Tin bài khác
Online: MDB2 Error: unknown error
Số lượt truy cập: 5041897