Gặp mặt cựu chiến binh Cục An toàn bức xạ và hạt nhân
16:04 21/12/2018: Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12), sáng ngày 21/12/2018, tại Trụ sở Cục An toàn bức xạ và hạt nhân (ATBXHN), đã diễn ra buổi gặp mặt với các đồng chí cựu chiến binh của Cục. Buổi gặp mặt có sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các đơn vị, Công đoàn và Chi đoàn Cục ATBXHN.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các cựu chiến binh của Cục ATBXHN. Cục trưởng bày tỏ sự cám ơn chân thành và ghi nhận những đóng góp to lớn của các đồng chí cựu chiến binh trong thời chiến cũng như trong sự phát triển chung của Cục hiện nay. Cục trưởng mong muốn trong giai đoạn mới với nhiều thách thức mới, các đồng chí cựu chiến binh của Cục ATBXHN sẽ phát huy vai trò của mình, hoàn thành nhiệm vụ được giao, xây dựng và phát triển Cục ngày càng lớn mạnh.
Các đồng chí cựu chiến binh đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn ở trong quân ngũ, chia sẻ những tình cảm tâm tư nguyện vọng và mong muốn tăng cường đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc, phát huy được truyền thống Bộ đội cụ Hồ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị giao.
Buổi gặp mặt cũng là dịp góp phần giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước, ý chí tự lực, tự cường cho cán bộ trẻ Cục ATBXHN.
Hiện nay, Cục ATBXHN có 4 đồng chí cựu chiến binh thuộc Hội Cựu chiến binh cơ sở 3 trực thuộc Hội Cưu chiến binh cơ quan Bộ KHCN.
LA, Cục ATBXHN
Tin bài khác
Online: MDB2 Error: unknown error
Số lượt truy cập: 5041897