Cục ATBXHN trao quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị
17:05 14/08/2017: Ngày 14/8/2017, tại Trụ sở Cục ATBXHN, Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải đã trao quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại cho lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Cục.
Tại buổi lễ, ông Lê Minh Tuấn, Chánh Văn phòng Cục ATBXHN đã đọc các quyết định bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Cục. Theo đó, các đồng chí được bổ nhiệm gồm: Bổ nhiệm ông Tào Xuân Khánh giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ kỹ thuật An toàn bức xạ hạt nhân và Ứng phó sự cố (ATBXHNƯPSC), Bổ nhiệm ông Lại Tiến Thịnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm ATBXHNƯPSC, Điều động và bổ nhiệm ông Dương Thanh Tùng giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin và Đào tạo, Bổ nhiệm ông Trương Quốc Hoài giữ chức vụ Phó phòng Tổng hợp trực thuộc Trung tâm ATBXHNƯPSC và Bổ nhiệm lại ông Lê Minh Tuấn giữ chức Chánh Văn phòng Cục ATBXHN.
Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải đã trao quyết định cho các đồng chí được bổ nhiệm và bổ nhiệm lại. Cục trưởng chúc mừng các đồng chí, với trách nhiệm và tâm huyết của mình, các đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Dương Thanh Tùng đã cám ơn sự tin tưởng của Lãnh đạo Cục và các đồng nghiệp. Đồng chí hứa sẽ quyết tâm cao hoàn thành nhiệm vụ được giao và mong muốn luôn nhận được sự chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Cục và sự hợp tác của các đơn vị cùng nhau vì sự phát triển chung của Cục.
Một số hình ảnh tại Lễ trao quyết định:
Trao quyết định bổ nhiệm ông Tào Xuân Khánh giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm ATBXHNƯPSC
Trao quyết định bổ nhiệm ông Lại Tiến Thịnh giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm ATBXHNƯPSC
Trao quyết định bổ nhiệm ông Dương Thanh Tùng giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm TTĐT
Trao quyết định bổ nhiệm ông Trương Quốc Hoài giữ chức vụ Phó phòng Tổng hợp,Trung tâm ATBXHNƯPSC
Trao quyết định bổ nhiệm lại ông Lê Minh Tuấn giữ chức vụ Chánh văn phòng Cục ATBXHN
LA, Cục ATBXHN
Tin bài khác
Online: 33
Số lượt truy cập: 5004228