Tim kiem
  Trang nhất
  Giới thiệu
  Hoạt động của Cục
  Tin tức & Sự kiện
  Trong nước
  Nước ngoài
  Hồ sơ
  Sự cố Fukushima I
  Báo cáo ANSN
  Khoa học - Công nghệ
  Văn bản pháp luật
  Hướng dẫn cấp phép
  Thanh tra, cấp phép
  Trao đổi & Đào tạo
  Hội nghị, Hội thảo
  Tập san PQHN
  Hỏi & Đáp
  Liên kết website
  Video
Thống kê truy cập
Thống kê truy cập: 4835891
Số người trực tuyến: 2594
http://www.most.gov.vn - Trong nước
Tin tức & Sự kiện » Trong nước
 
Hướng nghiệp cho thí sinh đam mê học ngành điện hạt nhân
Đông đảo học sinh lớp 12 đến từ các trường trung học phổ thông của tỉnh Ninh Thuận, ngày 26/3, đã tham dự buổi tư vấn hướng nghiệp chuyên ngành điện hạt nhân trong kỳ thi đại học năm 2014.
Giao hữu thể thao Kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh
Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2014) và hưởng ứng Tháng thanh niên.
Phát biểu của Thủ tướng tại Hội nghị Thượng đỉnh An ninh hạt nhân lần 3
Ngày 25/3, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có bài phát biểu tại phiên họp toàn thể Hội nghị Thượng đỉnh về an ninh hạt nhân La Hay 2014. Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Thủ tướng.
Thủ tướng tiếp xúc các nguyên thủ dự Hội nghị an ninh hạt nhân
Chiều 24/3 (giờ địa phương), ngay trước phiên khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh An ninh hạt nhân lần thứ 3 tại Hà Lan, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có một loạt các cuộc tiếp xúc với nguyên thủ và người đứng đầu Chính phủ các nước tham dự Hội nghị.
Thủ tướng tới Hà Lan dự Thượng đỉnh An ninh hạt nhân
Theo TTXVN, chiều 23/3 (theo giờ địa phương), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Đoàn đại biểu Việt Nam đã tới Hà Lan, bắt đầu các hoạt động tham dự Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân lần thứ 3 tại La Haye (Hà Lan) theo lời mời của Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte.
PHIÊN HỌP LẦN THỨ NHẤT CỦA TIỂU BAN AN TOÀN VÀ AN NINH HẠT NHÂN
Ngày 14/3/2014, tại Hà Nội, Bộ Khoa học và Công nghệ (KHCN) đã tổ chức Phiên họp lần thứ nhất của Tiểu ban An toàn và An ninh hạt nhân trực thuộc Ban chỉ đạo nhà nước Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận (Ban chỉ đạo nhà nước). Ông Lê Đình Tiến Thứ trưởng Bộ KHCN, Trưởng Tiểu ban đã chủ trì Phiên họp.
BA MƯƠI NĂM LÒ ĐÀ LẠT – NHÌN LẠI VÀ SUY NGHĨ
Nhân kỷ niệm 30 năm Công trình khôi phục và mở rộng lò phản ứng hạt nhân Đà lạt, Trang thông tin điện tử của Cục An toàn bức xạ và hạt nhân có cuộc trao đổi với một số người đã từng tham gia vào Công trình này về những câu chuyện và suy nghĩ của họ. Đại từ nhân xưng “chúng tôi” được sử dụng là để chỉ về những người tham gia trao đổi. Xin được giới thiệu cùng bạn đọc.
Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng dự hội nghị thượng đỉnh hạt nhân tại Hà Lan
Ngày 20/3, Bộ Ngoại giao Việt Nam ra thông cáo cho biết, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng và Phu nhân sẽ tham dự Hội nghị Thượng đỉnh An ninh Hạt nhân lần thứ ba từ ngày 24-25/3/2014 tại La Hay, Hà Lan, theo lời mời của Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte.
Hội thảo khoa học nhân kỷ niệm 30 năm Lò phản ứng Đà Lạt
Hội thảo khoa học về việc thiết kế, vận hành và sử dụng lò phản ứng nghiên cứu đã diễn ra ngày 19/3/2014 tại Tp.Đà Lạt trong khuôn khổ lễ kỷ niệm 30 năm Lò phản ứng nghiên cứu Đà Lạt.
VIỆT NAM VỚI HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH AN NINH HẠT NHÂN LA HAY
Nhân dịp sắp diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh an ninh hạt nhân La Hay (24-25/3/2014), Trang thông tin điện tử của Cục An toàn bức xạ và hạt nhân giới thiệu về những nội dung quan trọng của Hội nghị Thượng đỉnh La Hay và các đóng góp của Việt Nam dự kiến sẽ mang đến Hội nghị.
Trang: 1/33 - Số tin bài: 327Chọn trang:  

Cục An toàn bức xạ và Hạt nhân.
Địa chỉ: Tầng 14, 113 Trần Duy Hưng - Phường Trung Hòa - Quận Cầu Giấy– Hà Nội.
Tel: (84-4)39428636 – Fax: (84-4)38.220.298
Email: Official.mail@varans.vn

Ghi rõ nguồn "Cục ATBXHN",khi phát hành lại thông tin từ Website này. 
Giấy phép số 152/GP-BC ngày 29/8/2005 của Bộ Vǎn hoá - Thông tin về thiết lập trang tin điện tử trên mạng Internet
© 2005 Bản quyền thuộc về Cục An toàn bức xạ và hạt nhân